bến thuyền marina
Du lịch vũng tàu - bến thuyền marina

Bên cạnh những bãi biển nổi tiếng, Vũng Tàu còn có nhiều địa danh du lịch hấp dẫn, thu hút được rất nhiều khách tới tham quan hàng năm. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những địa điểm du lịch Vũng Tàu mà không phải ai cũng biết nhé.

Bến thuyền Marina Vũng Tàu

Bạn có biết bến thuyền Marina là một địa điểm du lịch Vũng Tàu cực ấn tượng không? Với phong cách bài trí, bố cục như một bến du thuyền ở phương Tây, các bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những bức hình “ sống ảo” vô cùng đẹp mắt. Mặc dù mới chỉ được đưa vào khai thác gần đây nhưng bến thuyền này rất được lòng các bạn trẻ.
Đến với điểm du lịch này, bạn còn cơ hội du lịch Vũng tàu bằng thuyền, chỉ cần bạn đăng ký mua vé tại bến là được.Tham gia tua này, bạn sẽ biết được khám phá quanh đảo gò Căng, hay dàn khoan dầu khí nổi tiếng với chi phí cũng không quá cao.

Đồi Con Heo – địa điểm mới thu hút giới trẻ

Đồi Heo Con
Đồi Heo Con

Đồi Con Heo cũng là một địa điểm du lịch Vũng Tàu mới đây mà không phải ai cũng biết. Từ đồi Con Heo, bạn có thể phóng tầm mắt xuống Bãi Sau và ngắm thành phố sôi động, náo nhiệt.
Sở dĩ địa điểm du lịch Vũng Tàu này hấp dẫn với các bạn trẻ vì tại đây có rất nhiều khung cảnh đẹp. Nếu bạn muốn có những pic hình với những bãi đá trập trùng hay những thảm cỏ mướt xanh thì đồi Con Heo là lựa chọn lý tưởng khi tới Vũng Tàu đấy.

Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor

BẢO TÀNG VŨ KHÍ CỔ ROBERT TAYLOR
BẢO TÀNG VŨ KHÍ CỔ ROBERT TAYLOR

Mới chỉ đi vào hoạt động và khai thác từ năm 2012 nên bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor là địa điểm du lịch Vũng Tàu được ít người biết tới.
Hiện tại, bảo tàng này lưu giữ rất nhiều loại vũ khí cổ của nhân loại qua các thời kỳ. Bạn sẽ ngạc nhiên với kho tàng 1.200 cây sung cùng hàng ngàn cây gươm cũng như các loại vũ khí cổ.
Với những ai yêu lịch sử thì đây là địa điểm du lịch Vũng Tàu không thể bỏ qua phải không?

Địa chỉ Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor
Số 98 Đường Trần Hưng Đạo, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hồ Đá Xanh- địa điểm mới du lịch vũng tàu

Nằm tại huyện Tân Thành, Hồ Đá Xanh là một địa điểm tham quan du lịch trong thời gian gần đây được nhiều người biết tới. Khi đến tham quan Hồ Đá Xanh, bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh hùng vĩ, nên thơ với một bên là hồ nước xanh mát, một bên là những bãi đá trập trùng. Với những nét đẹp hết sức tuyệt vời của tự nhiên tại hồ Đá Xanh, bạn hãy thêm địa điểm du lịch Vũng Tàu này vào hành trình của mình nhé.

Trên đây là một số địa điểm du lịch Vũng Tàu không phải ai cũng biết mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng với những gợi ý này, các bạn sẽ có thêm nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn hơn khi bắt đầu chuyến đi tới Vũng Tàu của mình nhé.

Nhập Email - Nhận khuyến mại

Nhập Email của bạn để cập nhập thông tin khuyến mại từ VungTauTour.Vn

I will never give away, trade or sell your email address. You can unsubscribe at any time.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here